Venus Company Litmited
TRANG CHỦ - Hỗ trợ -

Hỗ Trợ Khách Hàng

RỬA

Rửa bằng tay

  • Nhiệt độ nước
        Thấp hơn 400C → quá thấp.
  • Hóa chất rửa
        
    Êm nhẹ cho da tay → không đủ mạnh để loại các vết bẩn và dầu mỡ.
  • Thời gian rửa
        Phụ thuộc vào người rửa → không hợp vệ sinh.
  • Lượng tiêu hao
         Nếu ngắn → kết quả kém.
         Nếu dài → sẽ tốn thời gian và tiền bạc.
 

Rửa bằng máy

  • Nhiệt độ rửa
       
    Lên đến 55-60oC, đây là điều kiện tốt, ổn định và đảm bảo.
  • Hóa chất rửa
       
    Là hóa chất công nghiệp nên loại bỏ hầu hết dầu mỡ và diệt khuẩn.
  • Thời gian rửa
       
    Theo chương trình được lập sẵn đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường.
  • Hoàn toàn tự động
       
    Phù hợp với mọi loại chén/đĩa.
TRÁNG

Tráng bằng tay
( Tráng bằng bồn nước hoặc vòi )

  • Nhiệt độ nước
        Thấp hơn 400C, quá thấp để loại trừ vi khuẩn và vi trùng.
  • Thời gian tráng
    Không dự đoán được,không đảm bảo.
        * Nếu nhanh → hóa chất còn vương lại trên chén/đĩa.
        * Nếu lâu → lãng phí thời gian và nước.

Tráng bằng máy
( Chỉ sử dụng nguồn nước sạch )

  • Nhiệt độ nước
       
    Dưới 85C đây là điều kiện tốt, đảm bảo loại bỏ hầu hết vi trùng, vi khuẩn và khô nhanh.
  • Thời gian tráng
       
    Được tiêu chuẩn, đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm tối đa điện, nước.
  • Hóa chất tráng
       
    Giúp cho chén/đĩa khô ráo, loại bỏ hoàn toàn các vết đốm calcium trên bề mặt chén/đĩa.
SẤY

Bằng tay

  • Phơi khô ngoài trời
        Dễ bị bám bụi, lâu khô do độ ẩm trong không khí.
  • Làm khô
        
    Thường dùng khăn lau không hợp vệ sinh, dùng lại nhiều lần nên có nguy cơ nhiễm bẩn.
  • Thời gian sấy
       Tốn thời gian, không ổn định, không đúng tiêu chuẩn vệ sinh.
 

Bằng máy

      Sấy khép kín ở nhiệt độ 70C.

  • Làm khô
       
    Không sử dụng khăn lau khô,  không sợ nhiễm bẩn , chén/đĩa được sấy khô nhanh.
  • Thời gian sấy
       
    Nhanh, thậm chí một số máy nhiệt dộ tránh đến 850C làm chén/đĩa khô ngay sau khi rửa.
KẾT QUẢ

Bằng tay

  • Nhiệt độ
        Không thích hợp , quá thấp, còn vi trùng và vi khuẩn.
  • Chi phí
        
    Tốn thời gian vì thế rất tốn kém.
  • Không đảm bảo vệ sinh
        Còn mầm bệnh và vi khuẩn là nguyên nhân chính gia tăng và nhiễm bệnh.
  • Tiêu chuẩn
        Không có một tiêu chuẩn gì để đánh giá là hậu quả nguy hiểm đến sức khỏe.
 

Bằng máy

  • Nhiệt độ
       
    Phù hợp vệ sinh và theo tiêu chuẩn sức khỏe quốc tế.
  • Chi phí
       
    Giảm tối thiểu chi phí, nhanh thu hồi vốn đầu tư vào máy.
  • Đảm bảo vệ sinh
       
    Loại bỏ tất cả vi trùng và vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe và vệ sinh.
  • Tiêu chuẩn
       
    Đáp ứng các quy định về tiêu chuẩn vệ sinh của chính phủ.
 

CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÁT TRIỂN HẢI ÂU

Địa chỉ: 114 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM, Việt Nam

MST: 0306853809

Hotline: (+84) 28 3813 0568

Website: www.comenda.vn - www.haiaucorp.com.vn

Copyright © 2010 thuộc về Công Ty TNHH HẢI ÂU
Follow me
.